Năm 2012 – 2013 nở rộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình {Cập nhật – 26 bộ}

Năm 2012 & 2013 nở rộ rất nhiều phim chuyển thể  từ  tiểu thuyết ngôn tình……….theo tương lai thì chắc chắn sẽ nhiều hơn..Bây giờ cùng TMN điểm danh nào………

Bộ 1 : Đại Mạc Đao (T/g:Đồng Hoa—cùng t/g :Bộ bộ Kinh Tâm)

Diễn viên – Bảng phân vai:
Hồ Ca vai Mạnh Cửu/Mạnh Tây Mạc
Lưu Thi Thi vai Ngọc Cẩn/Kim Ngọc
Bành Vu Yến vai Hoắc Khứ Bệnh

 • Tóm tắt nội dung nguyên tác: 
 • [Quyển Thượng] Thời Tây Hán Vũ Đế, Ngọc Cẩn từ nhỏ đã được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Ngọc Cẩn vô tình cứu một người đàn ông Hán là tướng dưới quyền Thiền Vu Hung Nô Tây Vực, cô được ông mang về doanh trại Hung Nô nuôi dưỡng, chung sống và lớn lên cùng các vương tử Thiền Vu Hung Nô.Hung Nô xảy ra binh biến, Tiểu Ngọc Cẩn bị bắt đến Trường An. Trên đường đi, cô đã có duyên gặp gỡ hai chàng trai là Mạnh Cửu ôn văn, nho nhã và Hoắc Khứ Bệnh anh tư, kiêu hùng. Một câu chuyện tình yêu từ đây đã bắt đầu. Cùng với Ngọc Cẩn, mọi người dần rơi vào vòng xoáy đầy vướng mắc. Tất cả cảm xúc trong tình yêu, có những bài tình ca ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những hàng lệ dài tuôn rơi cùng những tranh đấu chốn cung đình. Cuối cùng, ai sẽ có được mỹ nhân đây?[Quyển Hạ] Sau trận đại biến, Ngọc Cẩn được trở về lại sa mạc. Trở về để rồi lại mở ra một bức màn mới: Từ Đại Hán đến Hung Nô, từ Hung Nô về Tây Vực, chiến trường không thể đoán trước được, chốn hậu cung tranh dành đấu đá, bất lực mà rơi vào lưới tình rối ren, Hoắc Khứ Bệnh và Mạnh Cửu giúp đỡ Ngọc Cẩn, cả ba người gặp nhau sẽ xảy ra những gì? Sau khi trải qua những biến cố. Kết thúc của Ngọc Cẩn sẽ là bi thương hay hạnh phúc?

 Bộ 2: Cô gái trên cây sake

Diễn viên

Đường Yên vai Trình Vận
Huỳnh Tông Trạch vai Lâm Phương Văn
Tùy Đường vai Chu Địch Chi

Nội dung

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trương Tiểu Nhàn. Ba cô bạn thân: Trình Vận, Chu Địch Chi, và Thẩm Quang Huệ đều tự tìm cho mình một cây sa kê riêng*. Họ biết nhau từ tuổi 13, bắt đầu tình bạn từ khi tham gia đội bóng chuyền, cùng nhau trải qua niềm vui, nỗi buồn, yêu hận, đau thương —- Trưởng thành nhìn lại mới thấy ai cũng từng đắm chìm trong tình yêu, thế nhưng tình bạn thì còn mãi mãi.

Trailer của phim đây

Bộ 3: Thiên Sơn Mộ Tuyết (T/g:Phí Ngã Tư  Tồn…Nếu ai đã đọc qua Tiểu thuyết “Hẹn Đẹp như mơ” thì biết t/g này)

Nội dung :

Mười năm trước, gia đình bị người ta hãm hại phải lâm cảnh khốn cùng,người cha không chịu nổi đả kích nên qua đời. Vì muốn giữ lại sự nghiệp gia đình, Mạc Thiệu Khiêm đành phải cưới Mộ Vịnh Phi là con của tập đoàn Mộ thị. Mộ Vịnh Phi ỷ vào gia đình giàu có tỏ ra kiêu căng, hống hách làm Mạc Thiệu Khiêm không thể chịu đựng được, đêm tân hôn đã ở riêng.

Mười năm sau đó Mạc Thiệu Khiêm nhất quyết yêu cầu Mộ Vịnh Phi ly hôn, hôn nhân chỉ chỉ còn là tờ giấy.

Một lần tình cờ, Mạc Thiệu Khiêm thích cô nhân viên nhà hàng Đồng Tuyết, nhưng sự thật cay nghiệt cô ấy là con gái của kẻ thù năm xưa! Lòng báo thù làm anh ấy biến đổi sắc mặt, anh bắt được điểm yếu tham ô của cậu Đồng Tuyết để áp chế giữ cô ấy bên người.

Mạc Thiệu Khiêm đối xử Đồng Tuyết  rất là khó hiểu, anh tra tấn thể xác và tinh thần của cô ấy, mặt khác lại bảo hộ nàng, ngầm che chở mọi thứ. Anh tra tấn để thõa mãn niềm thù hận nhưng trong lòng day dứt đau khổ, không lối thoát.

Mộ gia dùng quyền lực bức người, Đồng Tuyết trong lòng yêu người khác, Mẹ lại đang bệnh nặng mọi thứ đổ dồn cho Mạc Thiệu Khiêm, thật ra dưới gương mặt luôn bình tĩnh ấy là nội tâm luôn bị dằn xé.

Bộ 4 : Tam Sinh Tam Thế – Mười dặm hoa đào

Diễn Viên:Chưa xác định ( nhưng sẽ quay trong năm nay)

Bộ 5 : Lan Lăng Vương – Vương gia đeo mặt nạ thần bí nhất trong lịch sử

Bảng phân vai:

Phùng Thiệu Phong …….. Lan Lăng Vương (Anh hùng Bắc Tề)
Lâm Y Thần ……………… Dương Tuyết Vũ
Trần Hiểu Đông …………. Vũ Văn Ung (Hoàng đế Chu Quốc)

Hơn một ngàn bốn trăm năm trước, Bắc triều chiến loạn không ngừng, Bắc Chu Vũ Văn Ung nhiều lần xâm nhập biên giới với lời thề muốn trở thành Phách Vương Bắc triều, nhưng Lan Lăng Vương dũng mãnh thiện chiến là chiến tướng tử thủ biên giới Bắc Tề, trở thành bức tường duy nhất làm Vũ Văn Ung không công phá được Bắc Tề.

Chuyện tình cảm động của Lan Lăng Vương & Dương Tuyết Vũ sẽ mở ra bí mật của vị vương gia một đời yêu nước thương dân

vì sao lại bị mang tội danh phản quốc ??

Một vị anh hùng luôn đeo mặt nạ….

Một Thiên nữ  do ông trời phái đến…..

Sẽ diễn ra một mối tình đẹp như thế nào ??

Bộ 6: Lan Lăng Vương Phi

Chuẩn bị khởi quay

{Đây chỉ là dàn cast do fan mong muốn}

Diễn Viên: An dĩ Hiên…Ngoài ra các Dv khác chưa xác định……..

Bộ 7 :Giang Sơn Xinh Đẹp

Bộ phim này nói về một vị thiên kim thông minh,lanh lợi xuyên không đến thời xưa nhập vào một cô  gái thời xưa hiền lành.

Cô đã vận dụng những điều mình biết giúp nam chính làm sao nên ngôi vua.Và diễn ra một đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm..

Vì TQ nghiêm cấm làm phim Xuyên Không…nên có khả năng phim này sẽ bỏ phần xuyên không…..Biến thành

một bộ phim thuần cổ trang….

P/S:Mất phần xuyên không uổng quá đi…..

Diễn Viên:Lâm Tâm Như…các diễn viên khác chưa xác định

Bộ 8 :Vân Trung Ca (T/g :Đồng Hoa…tiếp theo đời Đại Mạc Đao)

Diễn Viên đang tuyển chọn…mới xác định 3 người

Nam chính:Trần Hiểu

Bộ 9  : Hạnh Phúc vị mãn (chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình)…2012

Bộ 10: Bí mật bị thời gian  vùi lấp

Bộ này có bạn edit rùi nha

Diễn Viên :Chung Hán Lương,Trương Quân Ninh

Bộ 11: Thương Ly

Ra phim đổi tên thành:Khuynh Thành Tuyệt Luyến

Diễn Viên:Hà Thịnh Minh,Lý Thạnh

Theo văn án của truyện “Thương ly” thì câu chuyên tình yêu giữa Tĩnh Hiên và Mỹ Ly lúc nào cũng không đúng lúc, lúc nàng là cô gái bướng tỏ bày tình cảm với Tĩnh Hiên ca ca ” ta thích chàng” thì hắn lạnh lùng nói “ta không thích cô”. Khi hắn nhìn nàng thật lâu, cúi đầu nói “ta muốn là trượng phu của nàng, sẽ đối xử với nàng thật tốt” thì nàng thở dài ” nếu người muốn tốt với ta, hãy thiện đãi con của chúng ta đi”.

Bộ 12 :Hoa Tư Dẫn (2013)…..hic hic.Phim này mà chọn diễn viên chắc tranh cãi ko ít

(Đạo Diễn này sẽ quay  Hoa Tư Dẫn vào năm sau)

Bộ 12: Đông Cung – Phí Ngã Tư Tồn (cùng t/g :Thiên Sơn Mộ Tuyết)

Lịch quay phim

Bộ 13: Tịch Mịch Không Đình Xuân Vãn Dục – Phí Ngã Tư Đồn

Phim

Năm Khang Hy thứ 18, hoàng đế đem theo Cẩm Y Vệ – Nạp Lan Dung Nhược vi hành nhân gian. Trong một lần thổi sáo khúc Nguyệt xuất, Khang Hy nhận ra có người cũng đang thổi hòa âm theo mình.
Dung Nhược nhận ra đó là tiếng sáo của Lâm Lang – biểu muội mà anh thầm thương mến

Sau đó, Khang Hy ra lệnh cho Dụ thân vương Phúc Toàn tìm người thổi sáo đó để chỉ hôn cho Dung Nhược.
Tuy nhiện, Phúc Toàn nhận ra Khang Hy cũng có tình ý với Lâm lang, nên đã cố ý tráo đổi tân nương, đem Lâm Lang vào cung hầu hạ hoàng đế.
Cuối cùng, sau nhiều biến cố, Khang Hy mới biết được sự thật về Lâm Lang, người con gái mình yêu lại chính là biểu muội mà Dung Nhược thương mến…

Bộ 14: Tiểu thuyết này chuyển thành phim điện ảnh

Gửi tuổi thanh xuân đã qua đi

Bộ 15: Thần Cung

Phim này nói sự trả thù trong hậu cung.Trọng sinh trong thân thể tiểu cung nữ  nàng sẽ ứng phó như thế nào?

Một nữ  hầu làm sao đại náo hậu cung ???

Bộ 16:Đế Cẩm

P.S:Bộ này nội dung cũng cực ly kỳ…

Bộ 17: Liệt Cẩm (Bộ này còn tàn bạo hơn “Thiên Sơn Mộ Tuyết”)..coi mấy phim này đaulòng chết…

Bộ 18:Lang Gia Bảng

Bộ 19:Ngưu Tiểu Mễ đánh liều ngoài mong đợi

Bộ 20 : Phong Hỏa Giai Nhân – T/g:Thuấn Gian Khuynh Thành

Diễn Viên:Trần Kiện Phong,Thư Sướng,Kiều Chấn Vũ

Nội Dung

Theo baidu, tiểu thuyết “Yên Hỏa Lan San” đã được Thuấn Gian Khuynh Thành viết khá lâu, trước Mỹ Nhân Tâm Kế và Loạn Thế Giai Nhân, mà đến giờ hình như vẫn chưa hoàn thành. Trong truyện, nữ chính tên là Đông Dục Uyển. Nam chính là Chu Đình Sâm & Đỗ Duẫn Đường. Chu Đình Sâm là lão đại của một ban hội phản động. Đình Sâm và Dục Uyển rất yêu nhau nhưng Dục Uyển bị ép gả cho Nhị thiếu gia họ Đỗ.

Đỗ Duẫn Đường là một công tử phong lưu, con người lạnh lùng, tự cao, tự đại, bất cần đời và ngang bướng. Khi kết hôn với Dục Uyển, Đỗ Duẫn Đường rất rất rất ghét cô nên anh làm cho cuộc sống của cô rất khổ sở. Trước khi kết hôn, anh có một mối tình đầu tên là Thanh Bình, nhưng cô vốn là tiểu thiếp của Chu lão gia – cha Chu Đình Sâm, anh hiểu lầm Dục Uyển giết chết cô. Cho nên thái độ anh đối với Dục Uyển rất lạnh nhạt, bất mẫn, giễu cợt, thậm chí khinh bỉ cô. Nhưng sau đó có thời gian anh bất chấp sống chết đi tìm Dục Uyển, rất cảm động.

Trong tiểu thuyết anh xuất hiện không nhiều, nhưng mỗi lần xuất hiện đều để lại ấn tượng rất mạnh. Dần dần hé lộ nguyên nhân anh vừa hận vừa yêu nữ chính, là do anh biết trong lòng cô có một người đàn ông khác, nhưng cô là vợ anh, anh không thể chấp nhận cô yêu người khác, dù lúc đó anh không hề yêu cô. Về sau, sự hận thù hóa thành nửa yêu nửa hận.

Những người đọc tiểu thuyết kết luận là, nếu nói Chu Đình Sâm là mối tình đầu trong lòng Dục Uyển thì Đỗ Duẫn Đường là người thân, là người yêu cả đời, ở bên Dục Uyển khi cô ở tận cùng đau đớn.

Bộ 21: Mộc Cận Hoa Tịch Nguyệt Cẩm Tú

Bộ 22 :Nhiệm Vụ Đắt Kỷ (ra phim đổi thành Lãng Mạng  Mãn Trù)

Bộ 23: Đế Vương Nghiệp

Bộ 24:Mê Vụ Vi Thành

Bộ 25:Thiên Hạ Vãn tình thiên (khởi quay tháng 6)

Diễn Viên:Lưu Khải Uy,Dương Mịch

Nội dung
Hạ Vãn Tình là con gái thị trưởng, luôn nhẫn nhịn thói trăng hoa của chồng vì hạnh phúc gia đình. Sau khi đứa con trong bụng bị tình nhân của chồng hại chết, Hạ Vãn Tình quyết định ly hôn.

Đại thiếu gia nhà họ Kiều – Kiều Tân Phàm về nước. Mặc dù là kẻ ăn chơi có tiếng, nhưng Kiều Tân Phàm vẫn nặng lòng với người bạn gái cũ đã mất. Để cha mẹ yên lòng, anh ta muốn kết hôn với Vãn Tình vì hai nhà môn đăng hộ đối. Với anh ta chuyện có yêu hay không không quan trọng. Còn với Vãn Tình, sau cuộc hôn nhân thất bại, cô cũng cảm thấy tình yêu cũng không hẳn nhất định phải có.

Thêm một bộ nửa của Phí Ngã Tư Tồn thành phim

Bộ 26:

113 thoughts on “Năm 2012 – 2013 nở rộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình {Cập nhật – 26 bộ}

 1. ta mong doj phjm * Lan Lang Vuong Phj * nang oj , ta theo doj truyen do lau roy ma van chua thay ra chap moj , ko bjt truyen do xuat ban chua nhj

  • Từ sau bộ “Cung Tỏa Tâm Ngọc’ -Dương Mịch…thì TQ cấm làm phim XK luôn..Cả bộ XK của Hoắc Kiến Hoa cũng phải sửa thành….TỪ NƯỚC NGOÀI trở về luôn ý….tiếc ơi là tiếc………Còn bên HQ thì đang chuộn XK quá trời……

   P/S;Đa số mấy phim trên đều là chuẩn bị khởi quay & đang quay or sắp chiếu …Chỉ có mỗi bộ “Thiên Sơn Mộ Tuyết” là có DVD rùi nhưng TMN vẫn thích xem Vietsub hơn…Bộ đó nam chính hơi cường bạo nữ chủ nha……….cũng hay lém….

  • cũng thắc mắc là k hiểu vì sao lại bị cấm nhỉ??? vô lý quá sức ==’
   mà nếu cấm sau bộ cung tỏa tâm ngọc, thì sao bộ bộ kinh tâm vẫn được làm hả nàng??? nếu ta nhớ k nhầm thì nó sau cung tỏa mà O_O~

   • Nhưng quay cùng lúc….chỉ là chiếu trên TV chậm đi thôi…..

    Lan Lăng Vương (Lâm Y Thần đóng) lúc đầu cũng là Xuyên Ko nhưng bị bỏ rồi…..

   • ôi, nghĩ thế nào cũng k thể hiểu nổi tại sao lại bị cấm nữa +___+
    truyện thì thoải mái mà phim thì bó hẹp là sao nhờ ==’ thật lắm chuyện mà, chỉ khổ fan ==’

   • oaoaoa
    sung sướng
    ta đang tính mua cuốn tam sinh tam thế về đọc mờ
    chuẩn bị có phim
    thâu chờ phim
    nhớ post sớm nhóa nàng
    vác ghế ra ngồi hóng thâu
    ___Thiên Dực___

   • nàng thật là….
    đang tính bỏ truyện coi phim thía mờ……….nàng nói vậy sao ta bỏ đk hở
    bắt đền nàng a
    ___Thiên Dực___

   • Hi hi Phim biết chừng nào ra….coi sách sướng hơn…

    P/S;Đếm đếm….CF cho nhà sách kiếm kha khá…cho nàng nhìn đỡ thèm….*xòe tiền ra…*

 2. Nói thật mình không thích phim của Đường Nhân tí nào, quanh đi quẩn lại cũng có nhiêu đó diễn viên. Cá nhân mình rất thích Hồ Ca nhưng mà mình đọc Đại Mạc Dao thì thấy Hồ Ca không hợp với Mạnh Cửu tí nào, kể nhân vật Hoắc Khứ Bệnh nữa. Nghe nói Đường Nhân cũng định làm “3 Sinh 3 Thế”. Hy vọng chọn diễn viên thích hợp 1 chút không thì phá hỏng lun hình tượng Dạ Hoa Bạch Thiển thân yêu của mình.

  • Chính xác là TSTT là của Đường Nhân đó Luhan………..và giống như luhan nói…diễn viên chỉ có bấy nhiêu…Hình như Nữ chính sẽ do Lưu Thi Thi đóng đấy…………….OMG…liệu có phải với Hồ Ca tiếp hum đây (công ty đó có bao nhiêu diễn viên đó thui)

 3. Cái này thì mình có biết rùi
  Hum bữa mới đọ trên Hội đau tim ở fb có cả list tiểu thuyết sắp đc làm cuối năm nay và sang năm sau lun ấy, Đồng Hoa, Mẹ kế, Chị 7 là nhiều nhất <3

 4. bạn ơi, bạn cho mình hỏi, bạn có link truyện tam sinh tam thế với Van trung ca không? Cho mình xin với

 5. hehe, ta là fan của anh Lưu Khải Uy diễn viên đóng vai “cầm thú” Mạc Thiệu Khiêm a~. Bạn nào chưa coi phim Thiên Sơn Mộ Tuyết thì nên coi ih nha(bản vietsub của KST). Ta nhiệt liệt PR phim này a! :”>

   • Hic hic…TMN ko edit nổi đâu TD …Bộ nào cũng “Tàn bạo tâm” dằn vặt,day dứt,hại nhau…chả có bộ nào là vui…….

   • ặc ặc
    thế có HE hung?
    ta mặc dù thích sủng nhưng vẫn là đặc biệt thích ngược
    hixx
    nhưng phải HE ms đọc cơ
    ___Thiên Dực___

   • Đúng,giống TMN…ngược sao ngược chứ phải HE……Chứ trúng SE tức muốn phun máu…Mới đọc bộ “Anh chàng xấu tính”….kết thúc SE tức điên người đây

  • Trong các bộ trên bộ “Liệt Cẩm” nghe nói bạo tâm lắm …các bạn TQ cũng suýt xoa…..

   P/S:Hic hic đúng thế ..rất nhiều bạn thích SE….còn TMN thì ko

   • trời
    nàng biết không
    bộ đầu tiên ta đi mò cv là bộ Liệt cẩm
    ặc ặc
    may mờ hung tìm thấy chứ không chắc ta quăng lap quá
    ta cũng vậy hung thích SE chỉ HE thâu
    HE mun năm a
    ___Thiên Dực___

   • “Liệt Cẩm”…TMN ko biết kết thúc ra sao……….chưa đọc mà……..Nhưng TMN có thể tìm bản Raw thử cho nàng……ặc ặc cùng T/g Thiên Sơn Mộ Tuyết

 6. bạn Thiên Dực, nghe nói bạn muốn mua bộ tam sinh tam thế, vậy bạn có thể chỉ chỗ cho mình được không? Mình bây giờ đang nghiện bộ đó luôn rồi

 7. mong sao phim tam sinh tam thế đừng bị chỉnh sửa cốt truyện, bởi những phần đọc vô cùng hay. Giống như tác phẩm của minh hiểu khê, sẽ có thiên thần thay anh yêu em, nhân vật đóng nam chính đường dực vô cùng đẹp, nhưng có đều tác phẩm lại kết cục không như mong đợi, hu hu… làm mình buồn ko muốn xem luôn.

 8. sao lại như vậy chứ? Hu hu… mình chỉ thích y như cũ mà thôi. Mà TMN có biết chỗ bán quyển tam sinh tam thế này ở đâu không? Hình như mình xem trên mạng mà thấy ko đủ đô thì phải.

 9. TMN có tác phẩm nào mà tính cách của nam chính và nữ chính giống như Dạ Hoa chung tình, Bạch Thiển thẳng thắng ko, giới thiệu cho mình với.

  • TMN thích đọc TSTT lắm nên cũng quý hai bạn Dạ Hoa & Bạch Thiển lắm…Bộ “Hương Mật Tựa Khói Sương” cũng na ná bộ này ý…nàng đọc chưa

 10. cảm ơn nàng nhiều nha. mà bạn có thể giúp ta xin link bộ này ở đâu ko, ta muốn có nó trong nhà quá đi.

 11. hôm trc lạng trên mạng thấy có tin 2 bé gái TQ chết vì tin vào chuyện Xk, nhảy xuống sông hồ j` đó để lại thư là 2 bé đó sẽ trở về cổ đại tìm t/y rồi làm cc hay gì gì đó….
  chắc có lẽ sợ có tai nạn nữa nên mới cấm…

  • Ừm….Hoa Tư Dẫn có nội dung rùi…Nghe nói bị sửa đôi chút ý…Bữa nào TMN edit nội dung phim lên để các nàng hóng…Có người thích dàn 9x đóng

 12. Pingback: Danh sách tiểu thuyết ngôn tình được chuyển thể thành phim | Ốc tiêu team

 13. Pingback: 2012-2013 phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình – phần II {Cập nhậ thường xuyên} « Vô Ảnh La Sát

  • Làm gì có Vân Trung Ca….TMN đã xem tin bên Baidu
   Phim TSTT do công ty Đường Nhân làm..Đạo diễn ;Lý Quốc Lập…ông này mà quay thì chắc chắn Hồ Ca vai chính rùi >_<

   Còn MV Hồ Ca & Lưu Diệc Phi chỉ là Trailer do Fanmade thui đó nàng ..cẩn thận bị lừa

  • Có tin thì mấy trẻ em thích xem quá nhảy sông tự vẫn (có 2 em hay sao ý) …cũng có tin phim xuyên không làm đảo lộn lịch sử để người xem hiểu sai Ls…có tin thì do phim “Cung” nên ko cho làm XK..Mới đây TQ còn cấm làm phim chuyển thể từ game hay sao ý sau bộ “Hiên Viên Kiếm”

 14. Pingback: Năm 2013 – Tiểu thuyết ngôn tình tàn bạo yêu sẽ tha hồ lên TV « Vô Ảnh La Sát

 15. oa, truyện Phỉ Ngã Tư Tồn ngược lên ngược xuống người đọc nội thương đầy mình nhưng vẫn được hâm mộ nhiều nhỉ, được chuyển thành film nhiều thế

 16. hix có ai hảo tâm cho e biết nhà nào hay trang nào đang dịch 2 bộ Thần Cung và Đế Cẩm của Mộc Phi ko e tìm mãi ko thấy

 17. aaaaa! muội khát khao, muội ước ao được ngắm Dạ Hoa a, Bạch Thiển a, Mộ Ngôn a, Quân Phất a!!!!! * cầu trời đừng tận thế *

  • TMN cũng rất mong…thấy Dạ Hoa ý nhưng tiếc là “Tam Sinh Tam Thế” được chuyển thành điện ảnh chứ ko phải truyền hay nên độ hay giảm ko ít

 18. tak vừa luyện xong Thiên sơn mộ tuyết,hix,khổ thế k biết,tak bị bấn phim này roài. Vậy là nhạc chuông,hình nền dthoai,lap… tak để hình anh MTK và Đồng Tuyết. oa,phim hay we’. Tiếc là cái mini series nó k làm theo ngoại truyện,t mún bóp cổ ông đạo diễn ak.
  Phim TSTT tak thấy vai Dạ Hoa khó kím dc diễn viên có dc khí chất jay lém nha, tak thấy Lâm Phong cũng hợp có cái hơi đen,chẹp

  • TMN xem xong “Thiên Sơn Mộ Tuyết” trước đó rùi..Hay…nam 9 quá ổn luôn..hi hi

   P/S:TMN rất rất thích Lâm Phong…vì diễn có phong cách..hay nữa..Nhưng bạn nói đúng…hơi đen,không thích hợp đóng thư sinh

   • đúng đó nàng, anh Lưu Khải Uy đóng “Cầm thú” quá đỉnh,k chê vào đâu dc. Anh Lâm Phong chắc hóa trang cũng dc mà, hok đen lém đâu. Thấy anh Hoắc Kiến Hoa thì sao nàng, anh Nghiêm Khoan thì mạnh mẽ we’…

   • Nghe đồn công ty LKU đang viết kịch bản mới chuẩn bị đóng trong năm sau..Ha ha..LKU còn nói vai mới còn “cầm thú” hơn vai cũ phúc hắc thâm tình…mê chết TMNB..

 19. Hắc hắc, j chứ “cầm thú” là tak thik à, giống anh Diệp Chính Thần trong Động phòng ak,khà khà.hy vọng nữ chính chỉ bị anh nam chính ăn thui, tak mà coi phim hay đọc truyện nào mà nữ chính bị nam phụ ăn là tak chịu hok nổi à nàng, ai nói tak bảo thủ thì nói,hic.

 20. Ôi giời ơi, giàn diễn viên Hoa Tư dẫn thật đúng là muốn làm mất hết fan của truyện mà. Mình thề không bao giờ xem phim đó đâu
  Quân Phất của tôi, huhu

  • huhuhuhuhuhuh ngàn lần bạn ơi T___________T Mộ Ngôn Trịnh Gia Dĩnh ừ thì quen mặt, nhìn cũng được nhưng già khú rồi đó, mình kêu bằng chú à, Quân Phất thì trẻ măng lạ hoắc mà hai anh chị hình như lên phim còn chả phải diễn viên chính cơ, nghe đâu chuyển thể mỗi mẩu tình Tống Ngưng Thẩm Ngạn thôi, couple của chúng ta chỉ đóng vai trò làm nền cho cặp nhân vật chính Ngưng Ngạn thui ấy, oe oe oe không chịu đâu T_______________________T

 21. Tôi đây chỉ có 1 ước mơ nho nhỏ là có thể chuyển thể truyện Trọng Tử – Thục Khách thành phim thôi. Không biết ước mơ này khi nào mới thành hiện thực đây? haizzzz

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s